Bọc ghế sofa giường giá bao nhiêu tiền?

giá của sofa giường

GHẾ SOFA GIƯỜNG GIÁ BAO NHIÊU?

 Dịch vụ bọc ghế sofa giường đang được mọi người sử dụng nhiều trên thị trường, khi ghế sofa bị rách, tụt, lún, hư hỏng, bong tróc,… đây là lựa chọn của nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp để khắc phục sự hư hỏng này, để thay đổi ghế trở nên một diện mạo mới, và quan trọng hơn hết là tiết kiệm được chi phí so với việc mua một bộ ghế sofa mới hoàn toàn. Vậy bọc ghế sofa giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng, người tiêu dùng đặt ra nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về giá cả cũng như chất lượng của dịch vụ bọc ghế sofa nhé !

Dịch vụ bọc ghế sofa giường

Trung bình đối với một bộ ghế sofa gia đình có giá thấp nhất cũng rơi vào khoảng 8 đến 12 triệu đồng. Với tuổi thị từ 10 đến 15 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ này không được như ý, bởi khoảng 2 đến 3 năm sử dụng thì chiếc ghế không thể nào tránh khỏi những hư hại bên ngoài như bong tróc, rách vải, tụt, lún phần đệm,… Thậm chí khung gỗ cũng có thể gãy khi có người nhún nhảy nhiều trên đó. Vậy lúc này, biện pháp nào là tối ưu nhất, tốt nhất, tiện lợi nhất. Dịch vụ bọc ghế sofa là giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất để khôi phục bộ ghế hư hỏng trở lại tình trạng mới, bền, tốt ban đầu.

giá của sofa giường
Giá của sofa giường

Dịch vụ bọc ghế sofa giường tại nhà bao nhiêu tiền?

 Dịch vụ bọc ghế sofa giường tại nhà không còn quá xa lạ đối với mọi người sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh nữa. Công ty chúng tôi với mong muốn mang lại sự thuận tiện về vấn đề cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa giường tại nhà để cho khách hàng tiết kiệm được phần chi phí và giảm thiểu những rủi ra trong quá trình vận chuyện ghế.

 Đối với những khách hàng lần đầu đến dịch vụ bọc ghế sofa thì việc giá cả, chi phí là điều quan tâm và cần thiết nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tổ chức dịch vụ bọc ghế sofa với nhiều mức giá khác nhau, nhưng công ty chúng tôi cam kết, đảm bảo sẽ mang lại một mức giá phù hợp lí nhất. Dựa trên chất lượng sản phẩm chúng tôi mang lại cho khách hàng, bằng chứng là có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi đã giới thiệu cho người thân và bạn bè của mình về dịch vụ này.

sofa giường giá bao nhiêu
Sofa giường giá bao nhiêu?

 Giá cả còn phụ thuộc vào từng tình trạng hư hỏng, kích thước, số lượng và việc lựa chọn chất liệu để bọc lại ghế, do đó mức giá cũng khác nhau cho từng dịch vụ bọc ghế sofa giường tại nhà. Nhưng chúng tôi đảm bảo với tất cả khách hàng rằng chúng tôi là đơn vị mang lại chất lượng, giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.
Việc đầu tiên các anh chị cần làm là xác định được những hư hỏng của ghế, sau đó liên hệ hoặc nhắn tin kèm hình ảnh (nếu có) để được chúng tôi tư vấn báo giá một cách chính xác nhất. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *