Công ty đóng sofa giường

công ty làm ghế sofa giường

Công ty đóng sofa giường
 

 Bạn đang có nhu cầu đóng sofa giường thay vì mua những sản phẩm bán sẵn. Bạn cần tìm một nơi uy tín để đóng sofa, nhưng hiện tại ngoài thị trường có quá nhiều những cơ sở nhận đóng sofa, bạn phân vân không biết nên chọn nơi nào để đảm bảo chất lượng.
  Bạn đừng quá lo lắng, đã có công ty đóng sofa giường của chúng tôi, cam kết sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Chúng tôi là nơi uy tín đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất để căn phòng của bạn trở nên sang trọng, giúp nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của bạn.
  Hiện nay, chúng tôi là nơi chuyên đóng và phân phối các loại sofa trên toàn thị trường với giá cả ưu đãi. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được đóng cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, nên khách hàng cứ an tâm sử dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, cẩn thận trong công việc nên sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất làm hài lòng tất cả mọi người. Đến với công ty đóng sofa giường là sự lựa chọn hoàn hảo, bạn vừa có được sản phẩm chất lượng vừa tiết kiệm được chi phí.

công ty đóng sofa giường
Công ty đóng sofa giường

Các bước đóng sofa giường tại công ty

Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về quy trình đóng sofa giường tại công ty:
  Bước 1: khách hàng có nhu cầu đóng sofa liên hệ với công ty đóng sofa giường, sau đó chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để tiếp nhận thông tin cũng như mong muốn của khách hàng. Tiếp theo sẽ cho khách hàng tham khảo về mẫu mã, màu sắc và chất liệu đóng sofa để bạn lựa chọn.
  Bước 2: khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành lên bản vẽ 3D theo màu sắc, kích thước yêu cầu rồi đưa xướng xưởng để đóng.
  Bước 3: thợ sẽ dựa vào bản vẽ, bắt đầu làm khung và may nệm sofa và chọn chất liệu bọc.
  Bước 4: tiến hành bọc sofa và kiểm tra chất lượng khi đã hoàn thành.
  Bước 5: vận chuyển sản phẩm đến tận nhà cho khách hàng.

công ty làm ghế sofa giường
Công ty làm ghế sofa giường

Nhận đóng sofa giường theo yêu cầu

  Nhiều người đang lo lắng không biết nên chọn mua sofa ở đâu để đảm bảo được chất lượng và mẫu mã. Hãy đến với công ty đóng sofa giường, chúng tôi nhận đóng sofa theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý.
  Chúng tôi đóng sofa với những chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng nguồn thợ có tay nghề giỏi, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những bộ sofa với chất lượng trên sự mong đợi.
  Chúng tôi nhận đóng sofa theo yêu cầu với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ và đóng theo yêu cầu để bạn có được bộ sofa vừa ý nhất cho riêng mình
  Đến với chúng tôi bạn sẽ được tiếp nhận đơn hàng nhanh gọn và hoàn thành sản phẩm nhanh chóng nhất, đảm bảo được thời gian cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với công ty đóng sofa giường, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *