Đóng bọc ghế sofa giường tốn bao nhiêu tiền?

bọc ghế sofa giường nằm

GIÁ BỌC GHẾ SOFA GIƯỜNG

Sản phẩm GHẾ SOFA giường là vật dụng mang lại nhiều tác dụng cực kì hiểu quả, chúng giúp chúng ta thư giản sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi, là nơi để tụ họp gia đình, là nơi tiếp khách. Nhưng dù bạn đang sử hữu một bộ GHẾ SOFA giường tốt như thế nào? Chất lượng như thế nào? Thì chúng cũng có thời gian bị hư hỏng, rách nát, bong tróc theo thời gian, hoặc bởi tác động từ bên ngoài. Khoảng thời gian 3 đến 5 năm đổ lại chiếc ghế của bạn sẽ bị xuống cấp và đây là lúc các bạn cần phải lựa chọn tìm cho mình một dịch vụ bọc lại GHẾ SOFA giường của mình.

Dịch vụ này đang được sử dụng phổ biến trên thị trường bởi bọc GHẾ SOFA giường cũng tương tự giống như đi mua một bộ bàn GHẾ SOFA giường mới. Hầu hết tất cả các bạn đều tìm hiểu và tham khảo bọc GHẾ SOFA giường giá bao nhiêu tiền? Dịch vụ may nệm ghế sofa TPHCM, Bọc GHẾ SOFA giường ở đâu chất lượng? Và bọc GHẾ SOFA giường ở đâu uy tín?

boc ghe sofa giuong ngu
Bọc ghế sofa giường ngủ

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch vụ bọc lại GHẾ SOFA giường

GHẾ SOFA giường có rất nhiều loại như: GHẾ SOFA giường băng 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ, GHẾ SOFA giường đơn, GHẾ SOFA giường giường, GHẾ SOFA giường chữ U, GHẾ SOFA giường chữ L,… dựa vào các loại GHẾ SOFA giường khác nhau sẽ có hình dáng khác nhau, kích thước khác nhau và giá cả cũng trên lệch khác nhau.

Đặc biệt đối với những bộ bàn GHẾ SOFA giường cao cấp hoặc những bộ GHẾ SOFA giường hàng nhập khẩu thường có rất nhiều họa tiết, hoa văn nhỏ được phác họa rất đẹp vì thế mang lại giá trị sản phẩm cũng rất cao. Để bọc lại những chiếc GHẾ SOFA giường cao cấp này thì cần phải là đội ngũ thợ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế mà giá thường rất đắt đỏ.

bọc ghế sofa giường nằm
Bọc ghế sofa giường nằm

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất, vì có rất nhiều chất liệu khác nhau, giá cũng khác nhau. Việc thay toàn bộ phần da, phần nệm của bộ GHẾ SOFA giường. Dịch vụ của công ty chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp khác nhau, phú hợp với mỗi mốt thời trang cũng như phù hợp với sản phẩm của khách hàng. Chất liệu khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích, kinh phí, nhu cầu của từng khách hàng.

Giá cả của dịch vụ cũng có thể thay đổi theo với mức độ hư hỏng của GHẾ SOFA của từng khách hàng. Nếu GHẾ SOFA giường của bạn chỉ hư hỏng phần bề ngoài như lớp da, nệm bị cũ hoặc rách thì chỉ cần thay thế lớp bên ngoài. Còn nếu sofa của bạn bọ hư hỏng nặng từ ngoài vào trong như hư lò xo, xẹp lún, phần khung ghế bị gãy,… thì giá cũng thay đổi theo. Để đảm bảo sản phẩm không bị tráo đổi công ty chúng tôi có dịch vụ bọc GHẾ SOFA giường tại nhà cho khách hàng. Do đó, các bạn có thể quan sát hết quá trình thực hiện dịch vụ bọc GHẾ SOFA giường của công ty chúng tôi.

Kết luận về giá của dịch vụ bọc GHẾ SOFA giường

Đó là những yếu tố quan trọng để dịch vụ bọc GHẾ SOFA cao cấp hoặc thấp, nhưng công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề vì vậy luôn làm hài lòng khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với công ty sofa giường đẹp của chúng tôi qua số HOTLINE để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *