Xưởng đóng sofa giường

xưởng đóng ghế sofa giường HCM

Xưởng đóng sofa giường tại TPHCM

Tại TPHCM hiện nay có nhiều xưởng sản xuất, đóng sofa giường nhưng để có được sản phẩm uy tín và chất lượng cũng như đảm bảo sản phẩm đẹp thì bạn nên xem các sản phẩm ở sofagiuonghcm.com để có được những chiếc sofa theo như ý của mình. Bạn có thể yêu cầu xưởng sản xuất với khung, vải bọc, da bọc, màu sắc, kích thước như ý để mang đến không gian sống đẹp mà vô cùng tiện lợi.

Quy trình đóng ghế sofa giường của xưởng

Với đội ngũ thợ thầy nhiều năm kinh nghiệm, xưởng đảm bảo sản phẩm ở mức độ tinh tế, dưới bàn tay khéo léo luôn đúng trong từng chi tiết khung ghế, vải bọc, da bọc, chân đệm,… Sau đây là quá trình sản xuất đóng ghế sofa uy tín.

  1. Khung sườn

Khung ghế được đóng bởi loại gỗ thông hoặc gỗ công nghiệp tùy nhu cầu khách hàng. Xưởng chọn lựa loại gỗ tốt, chất lượng, không mối mọt, không cong vênh trong quá trình sử dụng. Liên kết kết cấu bằng mộng, đính vít đen đamr bảo sự kết dính của ghế sofa, một kinh nghiệm chia sẻ cùng các quý khách hàng khi muốn kiểm tra chiếc ghế có chắc chắn hay không chỉ cần kiểm tra khung có ọp ẹp, rung lắc hay không là được., có thể ngồi lên các phần tay chắc chắn là bạn đã có được chiếc ghế chất lượng.

xưởng đóng sofa giường
Xưởng đóng sofa giường

2. Phần lò xo và nệm mút

Lò xo là phần chịu lực được gắn vào khung ghế, chúng chịu lực tác động khi ngồi xuống từ đệm. Xưởng luôn chọn loại lò xo tốt có độ đàn hồi cao, êm ái và bền bỉ cùng thời gian. Sản phẩm không bị giãn trong quá trình sử dụng cũng như khả năng chịu được lực tốt.

Nguyên liệu mút được xem là phần quan trọng bật nhất trong ghế sofa, chúng không lộ ra bên ngoài, đây là phần quan trọng tạo sự êm ái khi sử dụng và ngồi lên. Phần mút chất lượng phải có được độ đàn hồi cao cũng như không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng. Thông thường tại sofa giường HCM chúng tôi sử dụng nệm ngồi có độ dày từ 10 đến 15cm, các phần khác có độ dày từ 1cm đến 5cm.

xưởng đóng ghế sofa giường HCM
Xưởng đóng ghế sofa giường HCM

3. Vải bọc, da bọc Sofa

Đây là phần mang đến nét đẹp thẩm mỹ của chiếc ghế sofa, nguồn vải, da được nhập khẩu từ Đức, Bỉ, Malaysia, Thái Lan,… Xưởng chúng tôi luôn chọn cho mình các loại vải có màu sắc, họa tiết phong phú, hoa văn độc đáo, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Xưởng đóng ghế sofa giường uy tín

Đến với ghesofagiuong.com là bạn đã đến đúng nơi mà mình đặt niềm tin để có được một sản phẩm ưng ý. Nhiều hơn một sản phẩm ghế Sofa giường, chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ những chiếc ghế bằng tất cả tâm quyết với nghề, sofagiuonghcm.com – sự chọn lựa tin cậy.

 Xem thêm công ty đóng ghế sofa chất lượng trong ngành sofa ở: https://sofavietxinh.com/xuong-dong-ghe-sofa-chat-luong-tai-tphcm/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *